Trang phục Táo Quân

Giá: 120,000

Trang phục được may bằng chất liệu vải tốt, bền tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Nhiều họa tiết cầu kỳ như Rồng, Phụng,… được in thêu tỉ mỉ lên trang phục rất đẹp. Nguyên sét gồm quần áo, nón, giày, đai, râu.

Mô tả

Thuê đồ táo quân đẹp, giá rẻ mà thời hạn sử dụng dài ngày. Đó là những yếu tố rất được quan tâm vào mỗi dịp cuối năm để chuẩn bị cho tết nguyên đán. Dịp lễ tết quan trọng nhất trong năm cửa người dân Việt Nam.

Có rất nhiều tiết mục văn nghệ về chủ đề Táo Quân được diễn ra trên khắp mọi miền đất nước. Mọi lĩnh vực, môi trường và lứa tuổi đều tham gia để thấy được nhu cầu lớn như thế nào từ khách hàng về mảng trang phục này. Không chỉ ở trường học, công ty, các phố phường với những nghệ sĩ nghiệp dư, mà chúng ta vẫn thường thấy vào mỗi dịp tết, có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từ bắc vào nam hóa thân vào những nhân vật như: Táo Quân, Nam Tào, Bắc Đẩu, Thiên Lôi, Ngọc Hoàng, Phúc Lộc Thọ, Tiên nữ,…. để phục vụ khán giả cả nước.

Giới thiệu về trang phục Táo Quân của cửa hàng

Cửa hàng chúng tôi hiện cho thuê tất cả các trang phục nói trên với rất nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc và kích cỡ. Chẳng hạng như trang phục táo quận. Chúng tôi có rất nhiều mẫu táo quân dành cho nam và nữ ( trang phục Táo bà) với rất nhiều màu sắc như: Vàng, đỏ, xanh lá, xanh bích, hồng, đen,tím,… Trang phục Ngọc Hoàng cũng đa dạng về kiểu nón và màu sắc ( đỏ, vàng). Nguyên sét trang phục Táo Quân của cửa hàng chúng tôi gồm có quần áo, nón, giày, đai, râu, phất trần được cho thuê với giá 120.000đ và có thời hạn giữ đồ 2 ngày trên một lần thuê.

Trang phục của chúng tôi được may bằng chất liệu vải tốt, bền, dễ mặc cùng với những họa tiết cầu kỳ được in thêu rất tỉ mỉ. Đến với cửa hàng chúng tôi quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí bởi giá thuê rẻ và chất lượng cũng như sự đa dạng của trang phục. Đặc biệt là trang phục thuê tại cửa hàng luôn trong tình trạng mới, sạch sẽ và khi trả đồ quý khách không cần phải giặt ủi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trang phục Táo Quân”