Trang phục dân tộc Mèo – H’Mông – Tây Bắc

Giá: 60,000

Trang phục H’Mông chúng tôi đang giới thiệu với các bạn là mẫu trang phục được phối bởi hai màu chính là trắng và xanh lá. Phần áo màu trắng có tay lửng có những viền vàng làm điểm nhấn. Váy thổ cẩm màu xanh lá chủ đạo có rất nhiều viền màu khác nhau chạy xen kẽ rất bắt mắt. Khi ngồi xuống váy xòe rộng tạo hình tròn sẽ làm cho những động tác múa thêm xinh động. điểm nối giữa áo và váy là phần đai có tạp dề phủ xuống giữa váy. Trên đầu là chiếc nón đặc trưng của người dân tộc sống ở vùng núi Tây Bắc này.

Mô tả

Đây là mẫu trang phục được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng với nhiều mục đích khách nhau. Có thể mặc chụp ảnh, tham gia các tiết mục ca múa hát văn nghệ. Và đặc biệt khách hàng thường thuê đồ múa hát để mị nói cho mà nghe với mẫu trang phục này. Một ca khúc mới nổi dựa trên tác phẩm văn học nổi tiếng ” Vợ chồng A Phủ” với nội dung khát khao của tuổi trẻ được thể hiện mình.

Mẫu trang phục H’Mông chúng tôi đang giới thiệu với các bạn là mẫu trang phục được phối bởi hai màu chính là trắng và xanh lá. Phần áo màu trắng có tay lửng có những viền vàng làm điểm nhấn. Váy thổ cẩm màu xanh lá chủ đạo có rất nhiều màu khác nhau chạy xen kẽ rất bắt mắt. Khi ngồi xuống váy xòe rộng tạo hình tròn sẽ làm cho những động tác múa thêm xinh động. điểm nối giữa áo và váy là phần đai có tạp dề phủ xuống giữa váy. Trên đầu là chiếc nón đặc trưng của người dân tộc sống ở vùng núi Tây Bắc này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trang phục dân tộc Mèo – H’Mông – Tây Bắc”