Đồ dân tộc mèo nam

Giá: 80,000

Đây là bộ trang phục dành cho nam giới của người dân tộc H’Mông sống ở vùng núi Tây Bắc. Được thiết kế kín đáo với chiếc tay áo và quần dài, ống quần được bó lại sát vào chân cùng với tông đồ màu đen tạo nên phong cách mạnh mẽ đúng chuẩn của nam giới.

Trang phục có nón đội đầu nhưng nếu các bạn không thích có thể sử dụng dây thổ cẩm buộc đầu để dễ dàng thực hiện các động tác biểu diễn mạnh mà không sợ rơi. Với màu đen này các bạn có thể dễ dàng phối với nhiều màu sắc của trang phục dành cho nữ, rất tiện lợi phải không ạ.

Cửa hàng chúng tôi còn có các đạo cụ cho nam như dù ( có nhiều màu sắc lựa chọn), Khèn ( dụng cụ đặc trưng của người dân tộc Mèo).

Mô tả

Thuê đồ dân tộc Mèo nam ở đâu? đẹp, giá rẻ, mà chất lượng. Đây là câu hỏi mà các bạn nghĩ là không có lời giải bởi vì làm gì có đồ rẻ đẹp mà chất lượng đúng không ạ. Đến với cửa hàng Trang Phục Biểu Diễn Lê Tú của chúng tôi quý khách sẽ có ngay câu trả lời ạ. Bởi vì trang phục của chúng tôi tự thiết kế và tự may bởi những người thợ lành ghề ở xưởng may của chúng tôi nên cửa hàng cho thuê và bán với giá cực kỳ tốt.

Đến với bộ trang phục mà chúng tôi đang muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là bộ trang phục dành cho nam giới của người dân tộc H’Mông sống ở vùng núi Tây Bắc. Được thiết kế kín đáo với chiếc tay áo và quần dài, ống quần được bó lại sát vào chân cùng với tông đồ màu đen tạo nên phong cách mạnh mẽ đúng chuẩn của nam giới. Trang phục có nón đội đầu nhưng nếu các bạn không thích có thể sử dụng dây thổ cẩm buộc đầu để dễ dàng thực hiện các động tác biểu diễn mạnh mà không sợ rơi. Với màu đen này các bạn có thể dễ dàng phối với nhiều màu sắc của trang phục dành cho nữ, rất tiện lợi phải không ạ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ dân tộc mèo nam”