Đầm tứ thân miền Bắc

Giá: 70,000

Không như các trang phục tứ thân chúng ta vẫn thường thấy, các chi tiết như Yếm, Váy, Áo Khoác của bộ đầm tứ thân này được kết hợp liền lại với nhau làm cho người mặc cảm thấy dễ chịu, dễ mặc hơn.Các động tác biểu diễn cũng tự tin thanh thoát hơn.

Với thiết kế độc đáo, kết hợp nhiều chi tiết, màu sắc của trang phục cùng phụ kiện là chiếc mấn trên đầu, nón quai thao, hoa múa… sẽ làm cho diễn chính của chúng ta nổi bật trên sân khấu và thanh công trong các tiết mục biểu diễn văn nghệ của mình.

Mô tả

Cửa hàng Trang Phục Biểu Diễn Lê Tú may bán và cho thuê rất nhiều thể loại trang phục biểu diễn, trong đó trang phục tứ thân rất được khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Chúng ta vẫn thường biết đến với bộ tứ thân thướt tha, dịu dàng được ghép từ yếm, váy, áo khoát lại với nhau để tạo nên một bộ tứ thân hoàn chỉnh. Cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu thêm một bộ trang phục nữa đó là đầm tứ thân. Bộ đầm này đặc biệt ở chỗ nó hợp nhất các chi tiết váy, yếm, áo khoát lại với nhau thành bộ đầm tứ thân dễ mặc, thoải mái, các động tác biểu diễn cũng tự tin, uyển chuyển hơn.

Sẽ xinh xắn, đúng cách, và đẹp hơn nếu trên đầu bạn đội thêm chiếc mấn, trên tay cầm nón quai thao làm cho bạn nổi bật trên sân khấu khi biểu diễn các tiết mục của mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầm tứ thân miền Bắc”