Áo dài cách tân nữ tết

Giá: 80,000

Áo dài cách tân nữ này được sử dụng chất liệu vải gấm tốt, bền, sang trọng. Họa tiết là những hoa ẩn hiện khắp bề mặt trang phục rất độc đáo. Bộ trang phục được phối hai màu rất đẹp là vàng tươi cùng với đỏ nổi bật.

Mặc chung với áo dài cách tân này là váy đỏ hoặc quần dài trắng bó sát cũng rất đẹp. Kết hợp với mấn đỏ hay vàng đội trên đâu để tạo thêm điểm nhấn cho bộ trang phục.

Mô tả

Áo dài cách tân nữ là mảng trang phục được cửa hàng ưu tiên luôn cập nhập mẫu mới. Với nhiều thiết kế đẹp, thời trang để phục vụ khách hàng.

Điểm nổi bật của mẫu áo dài cách tân nữ này

Mẫu áo dài cách tân nữ này được phối bởi hai màu rất đẹp và bắt mắt là vàng – đỏ. Có thân cùng tà ngoài màu vàng chủ đạo, kết hợp họa tiết hoa ẩn hiện trên khắp mặt áo rất độc đáo. Trang phục được may bằng chất liệu vải gấm sang trọng, kín đáo nhưng cũng rất quyến rũ bởi thiết kế của nó.

Mẫu áo dài này thường được phối với váy đỏ hoặc quần dài bo sát màu trắng. Chúng ta có thể dùng mấn vàng hoặc đỏ để sử dụng đội trên đầu làm tăng vẻ quyến rũ của bộ trang phục. Với mẫu áo dài này, cửa hàng chúng tôi còn có màu đỏ để quý khách lựa chọn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Áo dài cách tân nữ tết”